Mahaba ba mommies?

Hi mommies, sabi ng mom ko mukhang malaki and mahaba yung ulo ni baby ko 😭 CS ako sa kanya, baka hinila maigi ng OB ko yung ulo nya nung lumabas sya huhu. Ano dapat kong gawin? Mag nonormal pa kaya yan mommies? Thanks in advance.

Mahaba ba mommies?
16 Các câu trả lời

masage mo lng yn moms...ako nga nung nangank ako sa panganay ko cs dn ngttka ako bt mlmbot ulo ng baby ko nbhla ako dat tym...tas cv ng nagpaanak xkn bblk dn dw mwwla dn un malmbot ...so bumlk nmn nsktn lng cguro ulo nian nun...kya moms masage mo lng cbaby

hi momsh massage massage mo lng ulo ni baby para lumiit then wag all the time na tihaya sya dpt binibiling mo din sya side to side... ung baby ko humaba ulo kase naipit sa pagkakairi ko but now ok na ulo nya.. sana makatulong 😊

ung ulo ng anak ko ganyan din, cs. diko rin nahilot nuon, ftm eh wala naman mag advise agad na dapat ganun 😅😅 pero ok naman ulo niya ngaun.

mahaba din ulo ng baby ko pero normal delivery po ako sabi ni mama massage ko daw ulo nya para bumilog pero ganon padin lalaki pa naman 😑

Imassage niyo lang po mommy😊 ganyan din po ulo ni baby dati kasi nahirapan mo siyang lumabas.. Ngayon bilog na po ulo niya😊

Massage nyo lang po regularly. Malambot pa naman po ang skull ni baby and possible pa bumilog basta lagi ni massage

mommy hilotin mo lang ganyan din 1st baby ko nong natigilan ko umiri now okay nman sya tuwing maliligo hinihilot ko

CS din ako momsh. Yung baby ko naman tabingi ang ulo, paflat sa left. tiis lang sa paghilot momsh! 😊

Yes po mommy babalik po yan sa normal ganyan din po yung baby ko and cs din po ako

magiging normal yan sis kada lilinisan mo siya hilutin mo lang ulo niya