SSS

Mommies sa sss benefits po ba na bago ngayon. Ang computation po ba ng normal delivery at CS section. Ay same po ba? Salamat po sa mga sasagot :)

9 Các câu trả lời

Depende po sa contribution natin yan mommy. Kung naka max contribution ka, pweding yes pero once ndi dun po ndi na magakaka pare pareho kasi po si SSS ay naka base sa contribution natin.

Pwede k apo mag inquire sa sss ganun kasi ginawa ko po pina compute ko po

same na lang po since binago na po ang law ng matenity benefits sa sss.

Same nalang mommy sa bagong batas

Same lng po either normal or cs

Alam ko mas mataas pag cs.

Same na po 105 days.

hnd po

Yes po