Result of Urinalysis

hi mommies, sa mga nurse diyan or may relatives na doctor, ano po ibig sabihin ng result ko? nababahala kasi ako sa "Bacteria: FEW" at yung blood cells ko, next visit (nextyear) ko pa kasi ibibigay tong result sa OB ko. please enlighten me po. thankyou

Result of Urinalysis
15 Các câu trả lời

sis eto result nung saken..yung first result ko kasi moderate ang bacteria tas yung Pus cells nasa 2-5.sabi ni OB ko kapag may UTI dapat mas mataas Pus cells pero mababa naman daw. Kaya pinaulit nya kasi possible contaminated ihi ko. Tas yan na yung 2nd na result, okay na kanya.

5y trước

ako kasi dami kong nainum na tubig before urinalysis ko kaya clear sya. hehe pero yung unang result ko turbid din deadma lang naman OB ko. Medyo kampante kasi ako sa sinasabi ni OB ko kasi masyado sya maalaga. Lahat ng vitamins na pwede ko itake pinatatake nya talaga kahit super mahal. Kaya I'm pretty sure na kung may nakita syang infection saken di sya maghehesitate magprescribe ng gamot.

may uti po kau. slightly turbid and urine nyo may few bacteria at may 2-4 pus cells signs of infection though pwede pa naman po ma remedy siguro ng hindi na mag antibiotic pero call parin po yan ng ob nyo kung bibigyan kau or try another measures

UTI po yan.. gayan din ako result nong urine test ko. last month.. sabi ng ob kunti lang nmn daw.. pero pinag take nya ko ng antibiotics for 7 days.. tas more on water intake na ko til now.. ok na

mukang normal ang urinalysis mo sis. Wala kang UTI. Saken few din ang bacteria and sabi ni OB good na yun. Almost same tayo ng result. Kasi kung moderate bacteria mo, possible may infection ka.

5y trước

Tanong kulang po kung anung cause po ng infection??

Ok lang po un kung few nakalagay. Baka po hindi lang po mganda ang pagcatch ng urine kya my nadetect na few..

Okay lg naman yan, inom ka ng madaming tubig or natural buko juice. Basta hindi MANY ang result

gamit ka lang ng feminine wash na hiyang sayo mamsh, sakin nirecommend ng ob ko is gyne pro

Wla ka nmn uti sis. Too numerous to count yang pus cells kung meron

palagay ko may infection ka sa urine mo or u.t.i

negative urine test mo. no problem