Fosfomycin 3g

Mommies sa mga naka inom ng fosfomycin, dapat ba after meal or on an empty stomach inumin? Yung ob ko kasi hanggang ngayon seen lang. Nireseta lang din niya thru online. Hindi naman niya sinabi if dapat after kumain. Hope may makasagot. Thanks #1stimemom

1 Trả lời

Uminom din po ako nyan pero nakalimutan ko na kung kailan ko sya ininom. 😅 Parang empty stomach po ata yun pero to make sure try nyo po tignan sa instructions IF meron.