Breastmilk feing worried

Mommies any recommendation para mapalabas breastmilk? 😢😭 gusto ko talaga padedehin si baby sana huhu kaso wala pa ko milk na lumalabas 😢 currently remedy na ginagawa ko milk tas ung water na pangtimpla is pinakuluang malunggay 😰 #firstbaby

1 Trả lời

mommy mag inom ka ng milo 3 times a day, tas malunggay capsule din. tapos ulamin mo masabaw para dadami ang milk. if bago ka pa nanganak okay lang i breastfeed mo pa din si baby kasi maliit pa naman consumption niya. enough na yan. wag din pa stress number1 problem yan sa mfa bf mommas ngayon.

4y trước

masanay din yan si bb. make sure lang i unlilatch. walang anoman mommy. maliit na bagay. enjoy breastfeeding.