Menstruation BFm mom

Hello Mommies, question po. Sana may makasagot. February 9, pinanganak ko baby ko. I started using pills March, kasi sabi nila kahit wala pang mens pwede pa rin daw mabuntis. Then after no'n nagka-mens ako. Buwan-buwan. Yung mens ko, every 2 weeks dumadating. 2 weeks lang pahinga then meron na naman. Tas ngayon di na ako nagpi-pills wala na rin ako mens almost 3 weeks na po. Last mens ko po is nung 2nd week of Nov. 2nd week na po ngayon ng december. Sino po same case sa'kin? #breastfeeding #mommy

1 Trả lời

Mommy.. Baka nag iba yung cycle mo po since nagstop po kayo ng pills and breastfeeding po kayo.. Paconsult niyo po sa OB niyo na lang din😊

4y trước

Try niyo din magPT mommy.. Para sure lang😊