mixed feed

Hi mommies. Question po sa mga nag mixed feed kay baby. Talaga po bang nahihirapan mag poops si baby pag nag mixed feed? Breastfeed po kasi ako, minimixed feed oo po si baby dahil sinasanay namin syang uminom sa bote. Lactum po ang una nyang milk, pinalitan ni pedia ng enfamil. Ganun pa din. Sinasalpakan pa din sya suppository dahil nahihirapan syang mag poops mag isa. Meron din po bang ganito ang sitwasyon? Salamat sa makakapansin.

2 Các câu trả lời

Mix feeding dn ako mommy enfamil dn gatas ng baby ko pero everyday po sya nagbbwas. Consult your pedia po..pero ilang days ba na di sya nakkbwas?

5y trước

Morning lang ako gumagamit ng formula milk kasi on leave pa naman din ako the rest breastmilk na... sinasanay ko lng tlga sya magbottle feed.

baby ko naman po hnd nahihirapan. smooth lang pagpoop nya, Nan optipro po milk nya.. pero mas madami milk ko.