CoAmox 625mg

Mommies question nmn po... Tinatrangkaso kc ako more than 5days na.. Niresetahan ako ng coAmox 625mg ng OB ko.. I asked if ppd un sa nagpapadede. Ppde nmn daw po. Question is, hnd b un makakasama kay baby n pinapadede ko? Tska ppde bang hnd ko tapusin un gamot n un kc 14pcs nireseta saakin. Thank u mommies. Hoping for your response.

2 Các câu trả lời

Kung nireseta ni ob ok lng Yun sis kung wla Kang trust sa ob mo mag 2nd opinion ka sa iba sis