Rashes in tummy

Hello Mommies! Question, Meron po bang nakaencounter ng ganito kay baby? hindi naman siya itchy & hindin mahapdi. nakunan ko yan kaninang around 8pm and now na medyo presko na dahil nakapunas nawawala yung iba. Bungang araw po kaya ito, since super init din samin kapag tanghali. #1stimemom #advicepls #firstbaby

Rashes in tummy
3 Các câu trả lời

Yes that’s normal especially on newborn babies. Just let it be and it will eventually fade away