Breastfeeding Mommy's Journey

Hello mommies! 😘 My question lng po sana ako, I need some tips and suggestions. I'm breastfeeding my baby for 5 months now. Tapos ngayon lng ako nagkasipon, feeling ko tatrangkasohin ako. I am worried baka po kasi mahawaan ang baby ko. Anu po ba ang magandang inumin to feel better. Thank you po. ❤️

1 Trả lời

Try to do home remedies po muna. Drink lots of water, calamansi juice. If hindi pa mawala tsaka mag take ng medicine. 😊 You can check dito sa app kung anong safe for breastfeeding, nasa may Medicine Section. Or try here sa http://e-lactancia.org/