Heart rate Gender

Hi mommies, question lng po gaano katotoo na kapag above 140 Ang fetal heart rate ng baby is baby girl? Pa share nmn po ng experience nyo,ng pa tvs kase ako 8 weeks and 5 days.172heart rate nya.it means baby girl na po kaya etong pang 2nd baby namin? Curious ako kung totoo ba eto?or kasabihan lang Thank you sa response💖💖💖 God bless our pregnancy journey

1 Trả lời

Kasabihan lang po. Pero ang naobserved ko sa ilang years ko po sa lying-in, kapag baby boy, madalas yung mga mommy maitim yung leeg, batok, ua. Pero pag baby girl hindi. Hindi po 100 percent ah. Yun lang po napansin namin sa mga patient.

8mo trước

yung napansin ko kapag boy maitim kilikili tapos batok tamad maligo parang haggard lagi yung tiyan malaki pero pagirl yung yelo gusto mo nguyain tapos lagi kang nagpapaganda yung mukha kang fresh tapos maliit ang tiyan