SSS MATERNITY REIMBURSEMENT (MAT2)

Hello Mommies! Question lang regarding MAT2, pwede po bang magpasa ng requirements to any branch of SSS or kung saan lang nakaregister yung SSS number mo? This pandemic ilang week aabutin bago mo mareceived if my ATM na? Thanks in advance!

1 Trả lời

pwd nmn sis sa mindanao ako before nagkakuha ng sss and now dito sa visayas nag pass ng Mat2.... no idea po this pandemic ilang weeks aabutin last yr kc almost 4 weeks ako naghintay