Best milk for 1yrs old

Hi mommies. May question lang po since di kami makapunta sa doctor ni Baby. Is it Necessary na mag palit ng Milk kapag 1 yrs old na si Bby? Diko kase alam ano ipapalit. 1month to 6months nya breastfeed sya and then nung 7 months nag Enfamil sya for 2months lang yata yun tapos Nestogen na sya until now. Mag 1yrs old na si Bby sa May 2 and Sabi nung friend ko. Kapag 1yrs old daw mag papalit na daw dapat. Need ba yun?

1 Trả lời

May age specific naman po ata yung nestogen and enfamil pati yung ibang milk brands. Pang 1 to 3 years old. Yung iba naman fresh milk binibigay. Yung anak enfamil nung baby tas enfagrow A3+ nun nag 1 year old.