Breastmilk needed

Hi Mommies! Question lang po, may kakilala ba kayo where I can buy breast milk for my baby inside the NICU. I am just on the starting phase of breast pump. My baby needs more milk. Kaunti pa kasi ang naproproduce ko ( i know I have to try harder) Salamat ng madami!

1 Trả lời

you can try PGH. mommy, preemie mom din ako. pero napadami ko agad yung milk ko to the point na nagdonate nako sa mga kasama ng daughter ko sa NICU. hehe tiyagaan talaga na mag pump every 2 hours kahit hindi kasama si baby. as in gising ng madaling araw. tinitignan ko pic niya habang nag pump kasi it helps daw. tapos KMC din para your body will respond to baby. dont give up, mommy. kaya yan!