Question Po

Hi mommies. Question lang po. 12 weeks pregnant. Kaninang umaga, uminom na ako ng new sets of vitamins ko. Tapos na kasi ako sa folicare. Natal plus, sangobia, and calvit yung vitamins ko. Mga 2 hrs after, feeling ko punong puno ang tyan ko tapos medyo hirap ako huminga. Ngayon 3pm, ganun pa din parang nasobrahan ako sa kain, ganung feeling. Normal lang po ba ito? Please share your thoughts mga momsh, medyo nabigla kasi ako. Thank you

1 Trả lời

Na consult mo po ba yan sa ob mo before k uminom? Baka mejo sabay sabay po ata inom mo na bigla din tyan mo? Sa pag hinga mejo same po tayo pero ako nmn po pag ka galing ko sa labas kahit mga ilang minuto lang prang hihimatayin ako kaya need ko tubig and unting hangin, umo OK n ko pero mga 30mins bago maging OK

4y trước

Mejo maselan k po mag buntis, ask mo nlng po si ob if normal lang ba un after mo uminom ng set of vitamins... :)