75g ogtt

Hi mommies. Question lang before ba kayo magpatest ng 75g ogtt ano ginawa niyo? Medyo nalilito kase ako sa process niya ? Any idea momshies thank you sa makakasagot ??

1 Trả lời

magfafasting po kayo ng 8-10 hours. Pwede nyo po iask sa clinic para sure. Pagdating nyo po dun kukuhaan kayo ng dugo. Tapos may ipapainom na sobrang tamis na juice. Tapos kuha ulit ng dugo after 1 hr, meron din yata yan after 2 hrs saka 3 hrs