GATORADE FOR PREGNANT

Hello mommies! Pwedi po ba ang gatorade sa 3mos preggy? Wala na kase akong lakas kase di ako makakain. Sinusuka ko lahat ng nakakain ko. 😭 Hirap na hirap na ako.

2 Các câu trả lời

ganyan din ako mommy nung 1st trimester ko minsan isang araw wala akong kain natutulog nalang dahil sa sakit sa ulo but hindi naman ako nag gatorade natakot ako kasi energy drinks.😅

Ako din nung nakaraan sis ako nakailan bottle nako ng gatorade. 12bottles na yata . Tinanong ko ob ko pwede naman dw iwas dehydrate. Kasi nung nkaraan di din ako makakain