SAYOTE

hi mommies.. Pwede po ba ko kumain ng ginisang sayote? im 2 months pregnant. please answer thanks

16 Các câu trả lời

Pano naman pumasok sa isip nyo na bawal kumain ng ginisang sayote??? Tsk. Minsan nakakaloka mga tanong nyo.😣

yes pwede po. kailangan nga natin ng more gulay kapag buntis.

Yes po. Instants, canned goods and may caffeine po ang bawal.

wala pong gulay na bawal sa buntis, huwag lang yung mga sweets.

9mo trước

Hello po. Ma'am ask ko lang po. Hindi rin po ba totoo na bawal Kumain ng talong ang mga buntis? Hinahalo ko po Kasi lagi sa mga niluluto Kong gulay tulad ng sinigang etc. Minsan naman po tortang talong. Ano po ba talaga ang totoo?

haha wala naman masama kumain gulay yan eh😂

pwede nman po 😊 gulay pdin nman un 😊

yes mommy hehe kakakain k lng nian hehe

pwede po... kumakain din ako nyan^^

opo, oks nga yun kase gulay

oo naman sis. bakit hindi