gatas ni baby

hi mommies. pwede po ba ang 0 to 6 months na gatas ni baby hanggang 1 yr old? hindi na kami magsswitch sa 6 to 12 months? yan kasi sabi ng pedia nya na continuous lang daw ang 0 to 6 months hanggang mag 1 yr old si baby. medyo confused lang kasi ako. kala ko kasi magsswitch na sa 6 to 12 months once na mareach na ni baby yung age na yan. salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

Hi mii pwede naman siguro kasi milk naman yan e.. Pero sana tinanong mo si pedia why hindi na magswitch pagkakaalam ko kasi may mababago sa nutritional facts ng formula na angkop sa edad ng baby kaya may age nakaindicate talaga sa packaging..

2y trước

ang sabi lang kasi sakin mii para daw hindi maconstipated si baby

ciempre hindi 0-6 nga eh. natural pag dating nya ng 7mos ang iinumin na nya pang 6-12mos na. haist