Mommies pwede na ba kumain ng biscuits pang baby ang 4 months? ilang months pwede pakainin ang baby? If pwede any recommendations?

168 Các câu trả lời

no pa daw kaka tanung ko sa Pedia .. 4months na Baby ko.. may Study daw na ang mga baby na maagang na expose sa solid foods sila ung madalas na nag kaka food allergy.. recommended parin po pag six months na daw

dapat mommy 6months po tsaka palang mag introduce ng food kay baby kasi hindi pa daw ready ang digestive system nila as per pedia advice po. kahit water nga bawal pa ang baby unless 6months old na siya

breastmilk lang muna kasi hindi pa naman kailangan ng baby ng mga ganyan. at saka 6 mos pa pede painomin ng tubig, 7 mos naman para kumain. para makaiwas na din sila sa contamination. 🙂

Wag po muna mommy. Intayin mo po muna mag 6 months. Kahit po biscuit yan. Hindi pa kaya tunawin ng tiyan ng mga baby na ganyan ang edad ang solid. Gatas pa lang ang kaya nilang i-process / digest.

yung pedia ni lo inadvise skn na pakainin ko na si lo pagka 4 mos..

2y trước

Pinaiinom niyo n din po sya ng tubig?

my bebz is turning 6mos on dec 8 but i gradually introduce her to "sabaw" and mashed vegie like potatoe and carrots..and she love it talaga..pag feed time is siesta time to her...

too early po mamsh di pa ready tiyan ni baby 6 mos pa tapos puro puree, baka mamoblema ka lang mamsh pag namerwisyo sya sa sakit ng tiyan niya, wag maniwala sa sabi sabi ng matatanda

4months pwedi na Po sila kumain kahit cerelac Kasi di na Po sapat Yung milk na nakukuha Ng baby satin kaya mas prefer Ng madaming pediatrician na 4months pwedi na kumain Ang baby

6 months po ako ngstart ng lahat ng food kay baby even water.Its best po kung puro malambot ipakit ninyo mommy depende din po kasi din sa baby or bata kung kaya na po nia kumain