lemon water ..

Hi mommies , pwede ba sa breastfeeding mom ang lemon water ? Di ba sya makakaapekto sa supply mo ng milk ?? Tia sa sasagot , until now kase di parin nawawala post partum belly ko 6mos ago na mula ng manganak ako pero mukha parin akong buntis .. Ta try ko sana ang lemon water .. Thank you so much ..

1 Trả lời

di namn mommy. i drnk lemon water minsan.. pang vit c na rin. i still have milk supply.

5y trước

Aa salamat sis , nagwo-worry kase ko baka pag nag lemon water ako mawala gatas ko ..