Massage

Mommies pwede ba ako magpamassage ng slight sa likod or kamay lang feeling ko kc ngawit na ngawit at nag ccramps sya eh..

6 Các câu trả lời

When I was pregnant on my end of 2nd trimester ngpamassage ako pero upper back lng, un lng inallow since ayaw din ng mga ngmamassage, bka my mahit kasi sila na nerve to induced labor...better yet ask your OB first mamsh

pwede naman daw po pero sa upper part lang and gentle massage lang para marelax lang yung pain sa likod.

sabi ng ob ko pwede naman po pero mild lang po. and wag na wag sa tyan.

ngpammasage din ako dati numg preggy ako light massage lng🙂

gentle massage po sa upper part of your back, pwede po.

Salamat mga mommy..