Ask lang po

Mommies pwde po ba ang puritans folic acid (folate) 400mcg Nag ask naman ako sa OB pwde daw pero diko nadala yung lalagyan .. Yung trending sa tiktok na kulay blue yung bote.

3 Các câu trả lời

advice ko lng mi multivitamins na kompleto na lahat ung Obimin plus for preggy tlaga sya try to search..no need na rin resita ng ob.

Yung prescribed by your ob lang po sana if possible, sila mas nakakaalam ng proven and tested na na mga prenatal vits.

10mo trước

Puritan po gamit ko before and during pregnancy, sinabi ko sa OB continue ko lang daw, na sa watson po yan nka display din.