plsss comment kayo nag research nako pero gusto ko lang malaman experience nyo about dito

Hi mommies pwde ako mag ask kung nag bebenefit ba yung Measles rubela sa chickenpox pinatutorokan ko kasi kanina yung baby ko kasi may nakita akong circle na parang may tubig sa loob di naman gaano ka pula pero nilagyan ko lang ng calamine lotion diko sure kung mawawala ba nakalimutan ko rin kasi itanong sa nurse eh mag share naman kayo ng alam nyong pwde gamot dito sa baby ko na woworry nako plss first time parent here

1 Trả lời

magkaiba ang chicken pox sa measles mamsh. masabuting ipacheck na lang ninyo sa pedia para sigurado at wag nagseself medicate lalo na kung di ka sure kung ano ang ginagamot

1y trước

alam mo ba mash first time ng baby ko magka chickenpox at na pressure at nag ooverthink nako ng malala kasi diko alam kung anong dapat ko unahin yung mga payo kasi ng mga kapit bahay helpfull naman as in at sobrang subok na nila kaya sabi nila hayaan lang daw gang samawala chickenpox ng baby ko at ayun nag punta na kami sa doctor helpfull din yung sinabi as in talaga din nag react yung mga kapit bahay ko na di naman na daw kailangan ng check up kesyo daw lahat ng baby nararanasan yan... diko alam kung sa science ba ako maniniwala oh sa kanila na subok nadin nila