Curious Lang Kung pwd or hnd ..

Hi mommies ... Pwd n ba ako mag pa rebound Ng hair pag my 2 months kana na nanganak ?? Balik work na kc ako .. d maganda hair ko nag dry at curl sya pangit nya tgnan ... Haiz ... Anyway .. breastfeed ako pero more on bottle sya Kasi pump ako Ng pump bihira ko sya ipadede sa breast ko .. salamat sa sa2got ...

1 Trả lời

Advisable po is 6 months after manganak dahil naglalagas pa buhok. Mas malalagas kung maeexpose sa chemicals