Labor

Hi mommies, prenatal schedule ko kanina and my OB told me na open na daw cervix ko at 2-3cm. Nag prescribe xa ng gamot na evening primrose para mapabilis ang dilation. I am hesitant po na uminom. Sino po dito ang nka try uminom ng evening primrose while pregnant? 37 weeks and 6 days na ako today.

1 Trả lời

Same tayo sis. 37weeks ako pinagtake niyan. 38weeks nanganak na ko. Ok naman panganganak ko. 1stbaby ko normal sa lying in.