Baby's Favorite position

Hello mommies! Praying everyone is fine and safe. Question/Suggestion: My baby is always comfy on the right side. What I mean po pag gising sya he always look at the right side and when he sleeps on my chest also po. Im scared baka stiff neck or dun nlg sya lagi. If he sleeps I tried na e re position siya pero ibabalik pa din niya. Ganun din po ba lo's niyo? How did u correct po? THANK YOU

1 Trả lời

Ayosin nio lang momsh pag napansin nio tumagilud ulit sa kanan

4y trước

Yes momsh. Yun din ginagawa ko. Concern lg ako baka makalakihan niya na left stiff necked siya (nd ako sure sa word). Hehe. Thank you