Injectable

Hi Mommies, possible po bang mabuntis kahit injectable(depo) ka na?

2 Các câu trả lời

Hi po momshie kkatngal lng po ng implant q last month tpos nd ko inantay na reglahin ako nd rn aq ngpa papsmier ngplgay agd ako ng injectable 1 month na ngaun ung inject ko nd pa aq ngka spotting or nregla tpos 2 weeks before plng ung inject ko nag do na agd kme tpos ngaun iba ung pkrmdm q nssuka ako nhllo taz gx2 n22lug lge tnatmad po akong kumilos prang ang bigat sa ktwan taz kkaiba po ung kilos ko ska mainitin ang ulo imposible po kayang buntis po

Yes pero bihira