Chicken skin

Hi mommies pls help me,, how to get rid chicken skin ni baby? Im so worried na po. San po pwede ipa check up or remedy na pwde ko gawin para mawala. Thank you in advance sa response. Stay safe po.

Chicken skin
5 Các câu trả lời

ganyan din po baby ko .ano po ginamit nyu? sabi ng ob ko baka daw dahil sa mga tinetake ko na pagkain kase breastfeeding ako ..

kamusta po si baby, ano po ginawa nyo? nawala na po ba yung chicken skin nya?

nawala na po ba yung sa baby nyo? ano po ginamit nyo?

sa pedia pa din po ang check up