NEW MOMMY

mommies.. pls advice, baby ko is hindi naman malnourished ang timbang pero ung newborn na damit nya kasya pa rin ngaun na almost 4 months na sya. Malakas naman sya mag dede sakin, burp sya always after dede.. Pero bakit parang ang liit nya pa rin? huhu advice plzzz baka may nka experience. #momcommunity #advicepls #1stimemom #firstbaby

10 Các câu trả lời

I used to think that way before sa panganay ko po. kasi may kaedaran po siyang matabang mataba talaga unlike sa baby kong payat kahit full breastfeeding naman ako. sa tuwing monthly check up namin ni baby sa health center, I always asked the doctor kung hindi po ba malnourished ang anak ko. and they always answered me "no". Malikot kasi talaga baby ko kaya siguro hindi siya tumataba. then one day yung baby na kasabayan niya na sobrang taba nagkasakit to the point na pumayat siya. well according sa parents niya malnourished daw pala ang anak nila. overweight daw (though obvious naman, di ko inisip yun). so after that, I just thank God na kahit payatin ang baby ko, ni minsan hindi nagkasakit nang sobra pa sa normal na lagnat dahil sa tumutubong ipin ang panganay ko. ipin lang talaga niya ang dahilan ba't siya nilalagnat. maybe that's what you should be grateful with. yung hindi sakitin ang anak natin. if the doctor says na normal naman ang timbang at height ni baby, be grateful at wag ka na po mastress. as long as healthy si baby, doesn't matter kung maliit siya. 😊

Ok lang po yan mommy ang may mga bata talagang di tabain ang mahalaga healthy si baby. Ganyan din si LO di sya tabain kase sobrang likot nya, 9months sya nung naglakad kaya ngayon natakbo na, never din syang nagkasakit. Ultimo pag ngingipin nagulat nalang kame may natubo na kase wala namang ibang sign kundi yung paglalaway nya tas nito lang sya nagka sipon and gumaling din naman agad kaya super thankful ako kay God😊

Ok lang po yan as long as pasok sa normal weight ang baby nyo. Baby ko din ganyan, may 2 cousins siyang kasabayan puro lalaki at puro malalaki. D na ako na worry kasi pasok nman weight niya sa month niya. Wag ka po pa stress as long as healthy si baby.

c L'O ko po 6months suot pdin ung png NewBorn n cloths...s Pajama's ung iba nlng... di po tlaga m iiwasan mag isip...pru as long as di po nag kaka sakit pasok s timbang at umiihi nmn/ mi poops okay n po...every child s diffrent Momshie..

Mommy as long as pasok ang timbang ni baby sa age nya, okay lng po yun. Iba iba po talaga ang baby may tabain, may payat at normal lang. Yung baby ko mixfeed tapos ung kapitbahay namin na ka-age ng anak ko na formula mas malaki pa sknya

..meron kac mga baby maliit lng ang bulas meron nmn din malalaki, depende po kac yan, kea nga sabi nila dont compare your child to others, iba.iba po kac tlga yan..

napapacheck nyo naman po ba sya sa Pedia or sa Health Center?

Girl o boy? Nag timbang ho ba kayo?

baka sa gense nyu yan mga maliliit

baka petite lang si baby momsh.