Swollen Feet

Hi mommies, please help po. I need your advises. Is this normal or what? 1st time mommy here. I'm 36 weeks and 2 days pregnant po. ?

Swollen Feet
2 Các câu trả lời

Normal nama po mag manas.. drink more water po para maflush out.. avoid salty foods. Elevate your feet.. wag po masyado magtagal nakaupo.. lakad lakad po saka avoid po masyado mainit na lugar. 😊

Normal naman po manas. Lakad lakad ka or taas mo po paa mo sa gabi daily, mommy. Avoid sitting and standing too long. Avoid salty foods din.