Low RBC & Hemoglobin

Hi mommies please help, ang baba ng red blood cells and hemoglobin ko, anu pa iba natural way sana pang pataas aside from eating liver? Umiinom din naman ako ng iron supplement 2x a day. Thank youuuu

5 Các câu trả lời

Ganyan din sakin. Kahit anong kain at inom ko ng iron which is twice a day na din. Nag iinject din ako iron sucrose through dextrose every 2 weeks. Wala nangyayari. Nirefer ako sa hematologist ng ob gyne ko. Ayun. Thalassemia pala.

5y trước

Aw 😔 buti na diagnose ka ng tama para mabigyan ng tamang treatment, ask ko nga din doctor ko about that, nakaka worry kasi. Salamat sa reply mum!!

Kamote at Malunggay leaves sis at Iberet 500mg mabisa po Un na iron supplement

Kamote tpos juice po, very effective yan sis

5y trước

Wow! Will do that right away!!! Thanks for sharing mum!! God bless you po!!!

Eat more leafy veggies po

Green leafy vegetables po