Nahilab at parang tinutusok ang tiyan/puson

Hi mommies, please help. 12weeks pregnant po ako at madalas ko pong maramdaman yung may natusok tusok sa puson ko minsan sa mismong private part ko at nahilab ang tiyan ko. Normal po ba yon? Natatakot po ako. Tapos may medyo yellow discharge rin po ako. Nainom na po ako now ng pampakapit. Salamat

4 Các câu trả lời

Hanyan po ako noong nakaraang linggo mami. May yellow discharge din ako. Pinakita ko sa ob ko kahapon normal lng makadischarge ang buntos kaso pag may kulay na at napabayaan magiging infection sia. Kaya ginawa ni ob ko kahapon tinanggal niya ung discharge ko at rinisitahan ng hamot na i iinsert sa vigina. Kaya magpacheck ka na po agad.

bka may infection ka po sa loob momsh kasi yellow discharge.. paconsult kna po pra maagapan.. stay safe po

meron dn ako ganyan parang sharp glass pain tas konting cramps normal lang daw basta wag matagal

thank youu mga mommies!