Cost of Newborn Screening in QC

Hi Mommies! Planning to give birth sa lying in, pero not included ang newborn screening. Meron ba kayong alam na hospital/ clinic na may ganitong procedure? And how much po kaya ang aabutin? May philhealth naman po kaming pareho ng husband ko. Thank you!

2 Các câu trả lời

sa hospital po kasama na yung new born screening at yung mga unang ituturok sa baby like hepa b, bcg at vitamin k.. anyways kakapanganak ko lng last August 2, at may philhealth po ako kaya zero balance po kmi

sa hospital po pag may philhealth po kayo automatic po yung newborn package po. ask po kayo sa pinakamalapit na hospital.