Heartbeat?

Hi mommies, may pintik/ heartbeat akong na fe’feel sa right lower side of my tummy. Heartbeat ba to ni baby? Or it could be the kidney? Thanks

2 Các câu trả lời

si baby po un kung pasulpot sulpot lang.. kung pulso nyo po un dapat po tuloy tuloy. base sa experience ko po once or twice lang na pitik tapos mawawala na.

5mo trước

sige mii antayin q din after kumain, gustong gusto q kc ung feel ng first time q maramdaman si baby 🥰

possible po that it's your own heartbeat.

5mo trước

pero after po nabuntis Wala pa po narramdaman na pitik sa puson or sa baba ng puson now lang naramdaman na may pumipitik sa tyn impossible heartbeat parin po ni baby un😊