menstruation

Mommies may pinsan po kasi ako 10 years old pa lang sya . pero period nya super lakas and 2weeks n . any advice po ? Gling ndn po kmi s Dr. .

2 Các câu trả lời

Ferrous sulfate po. Meron po talaga malakas mag bleed during period like me po. Minsan inaabot ng 7 days tapos 4-5 napkins nagagamit ko in a day.

Ay 2 weeks na po pala. Di na po normal yun kasi alam ko 7 days na pinakamatagal na menstruation span.. pa check up nyo na po sya

5y trước

Gnun po b .. Mlakas pdn po kc kht 2weeks n po