Vitamins for breastfeed baby

Hi mommies. Pinapa take niyo parin ba ng vitamins si baby kahit pure bfeed siya? Or no need? Thankyou po sa makakasagot ❤ Kung oo ano po magandang vitamins?

2 Các câu trả lời

Si baby ko kasi sis EBF din siya pero yung pedia ang vitamins na nireseta niya ay Nutrilin At Ceelin Plus, pinainoman namin si baby noong 2 weeks old siya kasi yun ang sinabi niya.

4y trước

2 years old na siya,momsh .oo nagvivitamins pa rin siya Cherifer na at Ceelin pa rin.

Pag EBF po no need na. Your breast milk is enough na po

4y trước

Ganun po ba. Thanks mami