Nanilaw na Baby Clothes From Storage

Hi mommies! Pinahiram po kasi ako ng relative ng lumang baby clothes, kaya lang may mga yellow stains po. Paano po kaya matatanggal ito na di ma-damage yung cloth/mabura ang print? Thank you sa sasagot! ☺️

Nanilaw na Baby Clothes From Storage
25 Các câu trả lời

Ibabad mo po muna siya, sken din meron ganyan’ binabad ko tapos bnrash ko 😂 tapos nagalit yun lola ng hipag ko sken’ sabi nya bakit ko raw bnbrash eh bawal pala yun kusot lang raw dpat ng kamy at ibaba siya, lagyan ng konting clorine/xonroxe 😓 palibasa naiinis din ako kasi gsto ko maputi, ayaw ko nang ganyan kulay😁 pero natanggal naman sken 🥰

Ariel po,, babad mo lng po,,, ako kasi nun magdmag q bnabad,,, natanggal naman po and zonrox po n violet pra hindi kumupas ang color ng damit,,, and tska mo n lng sabunin ng pang baby n detergent,,, pra hindi nman ganun katapang ang amoy,,,

Ibabad nyo po muna sa Oxalic ng ilang oras, after po non, lagyan nyo po ng sabong powder yung mismong stain, babad po ulit kahit 30 mins po siguro. after po non pede nyo na po kusutin hanggang mawala po paninilaw.

kpg ndi nman kumukupas ang damit gaya ng de color gamitan nu po ng zonrox, ibabad nu po kc ako ganian ung ginawa ko...after mawala n paninilaw, ibinabad ko nman s ariel powder pr mawala ung amoy ng zonrox 😊

Try niyo po ibabad muna sa powdered soap po like Ariel or Tide banlawan niyo po ulit saka niyo po kusutin ng Perla white. Baka po maless yung yellow stains niya.

Wag na po gumamit ng clorine kc sensitive ang balat ng baby,,gumamit ka nlng po ng perla blue tapos ikula mo po effective po un mawawala yang stain...

mas nkaka dilaw po ang zonrox...ibabad mo po s ariel o kht anong powder at lagyan mo po ng tawas mas effective po..ang ganda ng pagkaputi ng damit.

ikula nyo po babad nyo sa may sabon tapos po tapat nyo sa araw takpan nyo ng plastic legit po yan maganda din gawin yan sa mga puti damit 😊

zonrox na color stain protect ung violet.. pero anlawan mo ng mabuti kc bleach pa din un sensitive kc skin ni baby

hi mamsh babad nyo po magdamag sa ariel then po kusutin, after banlaw 2 beses tas babad ulit sa perla magdamag👍