pigsa

Mommies pigsa po ba ito ?? King pigsa anu pwede ko gamot sa pigsa ni baby ??

pigsa
40 Các câu trả lời

Mommy may ganito din ang baby ko. Pigsa po ba ito? Bigla din tumubo same spot ng sa baby mo.

Hndi po pigsa yan bakuna po ng bcg yan 🙂 Mawawala din po yan . sa lo ko na hilom na ☺

ung sa lo ko po nagkaganyan din, hinayaan ko nalang po xa kusa naman na po gumaling..

BCG yan mawawala din yan eventually pagkatapos magsugat, nana tsaka lang yan gagaling

Mamsh ask nio po s apedia baka yan po ung bakuna sakanya nung pagkalabas niya

BCG po yan ganyan din sa baby ko at unti unti din yan mawawala mamsh

Mommy bakuna po yan ganyan din baby ko nagka ganyan 2 months na sya

Sa bakuna nya po yan... normal lng po yan, kusa po yan puputok...

Yung sa bakuna nia yan mommy? Normal lang yan mommy mawa2la din

2y trước

mga mommy yung sa baby ko po may ganyan din pero halos mag 2months na sya ngayon lang nagkaganyan. natutukan sya ng bcg bago kame lumabas sa clinic.

Mamsh bakuna po yata yan kase nagkaganan din sa baby ko.