AF Question!

Hello, mommies! PBF kami ni baby kaya after a year pa bumalik si AF. Problem is isang beses lang ako nagkaroon and wala na naman. Hindi naman ako preggy kasi negative naman yung test. May nakaranas ba sa inyo ng same sa akin? Bakit kaya ganun? Thankieee!

1 Trả lời

me sis nakakadelay daw tlga kapag PBF .. pbf din ako kay Lo. 10days delay ko nun. nung nagpt , negative naman kay deretso agad ako kay ob.. amenorrhea dw tawag dun. kaya eto pills na nireseta saken daphne for lactating women :)