make love

Hello mommies, patulong naman... Eto kasing boyfriend ko gusto makipag make love, lagi ako kinukulit pero tinatanggihan ko. Nasa first trimester palang ako and wala naman sinabi yung doctor na bawal mag sex pero kasi natatakot ako and mostly wala kong energy and gana makipag sex dahil nga madalas ako nahihilo, nagsusuka, masakit ulo and pagod... pano ko ba ipapaintindi sakanya and minsan kasi naaawa na ako...

1 Trả lời

Kausapin mo na lng po ng maayos. Ok nmn makipgsex basta d maselan pgbubuntis mo and to make sure na ok kau ni baby pacheck up kna po.