Mucus Plug

Mommies pasagot naman kung anong feeling ng natanggal na ung mucus plug nyo? 38 weeks and 2 days na ko pero no sign of labor padin 😭 close cervix padin daw. Panay tigas lang ng tyan ko pero ung no pain naman. Pinagprimrose oil na ko kaya minsan naguguluhan ako kung basa ba ung panty ko sa tubig or ung oil un na bumaba lang sa panty ko. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Same here momy 38weeks and 5days na ako now sumasakit chan ko knina kaso 1cm pa daw kaya pina inom ako primrose sna mka raos na din.

same 😢 nanganak kana mommy? 39 weeks and 1 day na ako today . no sign of labor parin .