21 weeks

Hello mommies parang naliliitan sila sa tyan ko kahit 5 mos na daw? Normal lang ba yun? 1st baby ko ito at slim lang din ako.

31 Các câu trả lời

Same here momshie, first baby ko din to parang puson palang yung akin 😇

Iba iba po tlga pagbubuntis as long as healthy si. Baby wala po problem

Iba iba po kasi basta healthy si baby ang sabi ni ob okay lang po yun

Ako din sis maliit lang din tyan ko pero napaka likot ng baby ko 😍

Thanks for answering mommies!! Medyo napanatag loob ko. 💖

Maliit dn tummy ko non pero Nong mag end na ng 5mos lumaki na sya

Normal lng yan momy, usually maliit tlaga ang tiyan pag 1st baby

normal lang Sis ganyan din ako. Eventually lalaki din yan hehe

Maliit din yung sakin. Ok lang yan as long as normal c baby

Its okay sis. If petite ka. May maliit talaga magbuntis..