tummy

Hello mommies, normal lang po ba kahit hindi gaano malaki yung tiyan? I'm 7months preggy parang naliliitan kasi ako compare sa mga ibang mommies malalaki na tiyan nila. Kahit mga 5 months to 6 months.

29 Các câu trả lời

kung ok naman po ang size and weight ni baby sa loob wala naman kaso yun. may iba naman sis ang laki nga ng tyan pero maliit lang si baby. if worried ka talaga, ask your OB next check up if within average ba yung development ni baby.

Hindi po talaga pare pareho ang laki ng tyan, madami kasi factor kung bakit mas malalaki yung sa ibang mommys like body figure nila before mabuntis. ang mahalaga po pag naultrasound si baby is normal yung sukat as per OB.

Yes mamsh normal lng po yan ganyan din ako nun sabi sa medical article it depends to each and every body structures di porket maliit tiyan you need to worry... :-)

Yes po may mga pregnant talaga na maliit ang tummy meron naman malaki. At hindi ibig sabihin po nun ay may problem si baby. As long na monthly po check up nyo😊

No worries po kung lhat nmn ng test and result nyo ni baby is normal.mas ok nga po n malaliit tyan pra less stretch marks at d gano kau mahihirapan ilabas c baby.

Importante po normal size ni baby. Tanong niyo po OB niyo pg ultrasound. Wla sa laki o liit ng tiyan. Dapat sakto bigat ni baby

Iba iba po tlga size ng pagbubuntis, as long as nararamdaman u na gumagalaw si baby.wala ka po dpt iworry and eat healthy food

1st baby ko maliit lang din tummy ko pero nung 2nd baby malaki na.. Thank God both are normal delivery naman ☺️

Yes po momsie normal lang yan. Iba iba din kasi tayo manga mommies na meron malaki ang tiyan or maliit.

Normal yan iba iba naman pagbubuntis ng ibat ibang tao ganyan din po ako kasi payat ako nung dalaga