Breastmilk

Hi mommies. Parang hndi kasi naiincrease ahg milk supply ko everytime i pump. 1 month 4 days si baby ko. naglalatch din sya sakin. yun lng hangang 2-3oz lng ako lagi both breasts na. nagtetake din ako malunggay capsules tapos nagooatmeal ndn. ano po ba dapat gawin

1 Trả lời

Hi mommy. Just continue pumping and direct latching ni baby. More water, buko juice, oatmeal and milk also. Always massage and warm compress din ang breast.