MAT2 - reimbursement sss

Hi mommies.. para po sa mga working moms. ask ko lang po kase ung employer ko half lng ng mayernity ko ung inadvance nia.. for maternity 2 nagpasa ako ng bc ng baby ko.. hanggt wala pa daw nirreimburse ung sss nd ko pa makkuha ung other half ng benefit ko.. gano po kaya katagal bago ireimburse ng sss un??????

2 Các câu trả lời

Sa company kasi namin half half din siya. Pero upon submission of mat2 iaadvance na ulit yun. Hindi naman kasi makakapagclaim si company if hindi pa complete yung docs mo. Sa experience po namin 1 to 2 months ang releasing ni SSS. Pero minsan may mga nagtatagal gawa ng pabalik balik ang docs kesyo kulang daw.

5y trước

Birth certificate, discharge summary and ob scoring po ung need kasama ng mat2

Usually 1 month half. Basta no prob sa documents