first time redeem

Mommies pano Po Ito? Nagredeem ako ano Po gagawin Neto? Hehe. Thanks po

first time redeem
6 Các câu trả lời

punta po kayo momsh sa website nila at pipili po kayo dun ng template sa album niyo at kayo po ang mag arrange ng mga picture niyo na gustong ilagay sa napili niyong template ng album then ilagay niyo po ang code pagka cehckout niyo

Download kayo ng photobook app tas gamitin yung code pagka checkout. Mag bayad ng SF. Para sa app panga ata siya, not sa website

Bakit ayaw parin Po ,😔 nag eerror po

Di ako mkredeem need kc ng po box..

Pano ba mag redeem 😅

Thank you po ☺️