WATER BREAKING.

Mommies , pano po ba malaman kung may water breaking na? kasi diba parang ang hirap i-identify yung ihi vs sa water broke? Please advise po.

1 Trả lời

Sakin sis sa panganay ko naramdaman ko na may pumutok galing sa loob at may tumulo na sakin na tubig na parang light yellow. Yung tuloy tuloy na alam ko naman na di ako umihi.

5y trước

Hi po, kanina po habang nagwawalis ako, nafeel ko po na parang basa yong panty ko, pero di po sya wiwi. Konti lang naman po. 31 weeks