Nursy Baby Wipes

Hi mommies. Pangit ba gamitin ang nursy baby wipes? May ingredient pa po daw na nakaka cause ng skin cancer. Totoo po ba to? Thanks.

10 Các câu trả lời

Hindi po totoo yon mamsh. since i gave birth to my son yan na po ang gamit namin pati po sa mga pamangkin,pinsan ko yan din ang gamit kaso trusted po talaga at never nagkarashes ang mga bumbum nila.

not true but iba pa rin talaga if soap and water mag wash kay baby

its a big no..fake news..my 3kids use a baby wipes..

mag iba nalang po ng brand para sigurado

fake news lang yan 😂 pero d nursy gamit q 😅

i am using uni love brand its soft po at mabango

Cotton and water na lang para safe.

tender love po gmet nmen

Fake News po yn momshie