immuniztion

mommies pahelp namn. mag 1 month na po si baby tomorrow. kailangan ko na po ba syang dalhin sa clinic for her vaccination? first time mom po kasi. meron po ba kayong immunization schedule po para sa guidance ko? thanks. ????

5 Các câu trả lời

hi mommy.. pagka 6weeks po ni baby pwd nyo na po syang dalhin sa center or sa pedia nyo po for his/her first set of vaccine. After po non, may ibibigay po sila na card sayo..andon na po ang mga next schedules ni baby for his/her other vaccines po.

6wks po ang vaccine needed. 5in1 and PCV. Libre lang po sa center yan. Along with polio vaccine. Dapat po tinatanong nio yan sa pedia, and dpat informed kayo sa hospital before discharge kelan ang next vaccine.

malapit na din mag 1 month si baby, thanks sa comments, paghahandaan ko ang 5in1 at PCV. will also consult my pedia

Meron un rotavirus 6-8 weeks from birth lang siya pwede gawin, pag na-miss mo yun, wala na.

Hi mommy! Here's an immunization schedule from DOH :)